home,repair,homes,repairs,house,houses,decoration,decor,decorations,fix,fixing,หาดใหญ่,สงขลา

หน้าหลัก > บทความ > 13 อินสตาแกรมไอเดียแต่งบ้านน่าฟอลโลที่สุดในสามโลก !

13 อินสตาแกรมไอเดียแต่งบ้านน่าฟอลโลที่สุดในสามโลก !

รวมรายชื่ออินสตาแกรมที่อัพโหลดภาพไอเดียเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านมาให้คุณได้ฟอลโลกัน ขอบอกเลยว่าถ้ากดช้าคุณอาจจะตกเทรนด์เรื่องบ้านไปเลยก็ได้งานนี้
 
          บางครั้งแรงบันดาลใจในการดีไซน์และตกแต่งบ้านไม่ได้มาจากโลกที่อยู่ตรงหน้าเราเท่านั้น ด้วยยุคที่เทคโนโลยีก้าวเข้ามาในชีวิตเราอย่างรวดเร็วเลยทำให้เราสามารถหาแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นแอคเคาท์ต่าง ๆ ในอินสตาแกรมที่จัดว่าเน้นลงภาพไอเดียแต่งบ้านที่โดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเองมาให้คุณได้ฟอลโลกันรัว ๆ แล้ว
 
13 อินสตาแกรมไอเดียแต่งบ้านน่าฟอลโล


13 อินสตาแกรมไอเดียแต่งบ้านน่าฟอลโล

13 อินสตาแกรมไอเดียแต่งบ้านน่าฟอลโล

ภาพจาก Instagram crafthunter


1. crafthunter 

          บล็อกเกอร์สาวที่เน้นโชว์งานแฮนด์เมดในการนำไอเดียจากสิ่งของรอบตัวมาประดิษฐ์เป็นของใช้ และเพิ่มมูลค่าให้สิ่งของที่มีอยู่เก๋ไก๋และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
 

13 อินสตาแกรมไอเดียแต่งบ้านน่าฟอลโล

 

 

ภาพจาก Instagram 5ftinf 


2. 5ftinf  

          ถือว่าเป็นบุคคลที่สามารถดึงความงามที่แท้จริงจากดอกไม้และพืชพรรณในสวน มาสร้างงานศิลป์ในการแต่งบ้านได้ดีเลยทีเดียว กับไอเดียจัดดอกไม้ที่มีสไตล์เฉพาะตัว
 

ภาพจาก Instagram hellolidy 


3. hellolidy 

          บอกเลยว่าแอคเคาท์นี้คือสวรรค์สำหรับคนที่ชอบแต่งบ้านด้วยไม้ประดับนานาชนิด เพราะแต่ละภาพจัดว่าคัดมาเฉพาะเนื้อ ๆ เน้น ๆ ในเรื่องของการประดับประดาบ้านด้วยไม้ประดับให้บ้านดูดีมีสไตล์
 
 

ภาพจาก Instagram fromtherightbank


4. fromtherightbank 

          ความโดดเด่นของไอจีนี้เน้นไปที่รูปแบบการจัดมุมนั่งเล่น มุมโต๊ะกาแฟ และศิลปะการจัดโต๊ะอาหารให้ดูมีสไตล์ รวมทั้งการเลือกใช้สิ่งของจานชามเฟอร์นิเจอร์ด้วยค่ะ
 

 

 

ภาพจาก Instagram homepolish


5. homepolish 

          หากคุณกำลังคิดไม่ตกกับเรื่องตกแต่งบ้านขอให้ลองเปิดเข้ามาที่อินสตาแกรมนี้ดู เพราะ homepolish เป็นสตูดิโอที่รวบรวมผลงานของดีไซเนอร์ฝีมือระดับแถวหน้ามาไว้ในนี้แล้ว ซึ่งมีสไตล์ที่หลากหลายแตกต่างกันออกไปให้ชมเพียบ
 

ภาพจาก Instagram domino 


6. domino 

          อีกหนึ่งแหล่งรวมไอเดียแต่งบ้านที่มือใหม่หัดแต่งต้องฟอลโลด่วนค่ะ ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงการจัดสวนที่คุณสามารถเก็บเกี่ยวเอาไปปรับใช้ได้เลย
 

ภาพจาก Instagram em_henderson 


7. em_henderson 

          คุณแม่นักออกแบบและตกแต่งภายนามว่า Emily Henderson ได้อัพโหลดรูปภาพผลงานตกแต่งบ้าน จัดจาน รวมไปถึงไอเดียการจัดดอกไม้มาไว้ในอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งแต่ละภาพนั้นจะสื่อไปทางหรูหราเรียบง่ายและอ่อนหวานอย่างที่เธอเป็น ใครชอบสไตล์นี้รีบกดฟอลโลด่วน ๆ เลย 
 

ภาพจาก Instagram Emily_katz 


8.  Emily_katz 

          สาวยิปซีตัวจริงฟังทางนี้เพราะนี่คืออินสตาแกรมของเจ้าแม่นักออกแบบและตกแต่งภายในที่เดินสายสร้างผลงานแนวยิปซีมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้พรมลายโบฮีเมียน เชือกถักต่าง ๆ และวัสดุจากธรรมชาติอย่าง ไม้ ขนสัตว์ ไม้ประดับมาให้อยู่ในผลงานของเธอ
 


ภาพจาก Instagram Nickeykehoe 


9. Nickeykehoe

          เป็นสตูดิโอที่นำศิลปะทางวัฒนธรรม ค่านิยม บวกกับวิถีชีวิตของชนชาติต่าง ๆ มารังสรรค์ผลงานการออกแบบและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ให้มีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหา เหมาะกับคนที่อยากแต่งบ้านแบบมีที่มาที่ไปจริง ๆ
  

ภาพจาก Instagram  ilemartini 


10. ilemartini 

          ช่างภาพสาวที่ตระเวนถ่ายภาพสถาปัตยกรรมและลวดลายของตึกรามบ้านช่องในสไตล์ยุโรปมาให้เราได้ตามกดไลค์กันค่ะ รวมไปถึงการตกแต่งภายในที่ดูเรียบแต่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งเราสามารถดึงไอเดียเหล่านี้มาใช้สร้างสรรค์บ้านของตัวให้โดดเด่นได้เลย
 


 

ภาพจาก Instagram tappancollective 


11. tappancollective 

          เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวบรวมศิลปะจากศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบสิ่งของต่าง ๆ ที่ต้องทำความเข้าใจโดยอาศัยการตีความ หากใครที่หลงใหลการแต่งบ้านในแนวอาร์ตเข้าเส้นเป็นที่สุด แนะนำให้ตามไอจีนี้โดนด่วนเลยค่ะ
 
ภาพจาก Instagram canarygrey 


12. canarygrey 

          ผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพจากอินสตาแกรมนี้คือ Wing ช่างภาพและครีเอทีฟสาวที่เน้นการถ่ายภาพในแนวฮิปสเตอร์ ได้รวมเอาไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านแบบฮิปสเตอร์เรียบหรูของคนรุ่นใหม่มารวมไว้ในนี้หมดแล้ว
 

 

ภาพจาก Instagram ohhappyday 


13. ohhappyday 

          คอนเฟิร์มเลยว่าสาว ๆ ต้องแอบกรี๊ดกับไอเดียการ DIY ของใช้และของตกแต่งบ้านแสนเก๋จาก Jordan Ferney แน่นอน เพราะสีสันและไอเดียในผลงานแต่ละชิ้นของเธอสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นทุกคน
 
          หลายคนคงฟินไปกับผลงานสวย ๆ เหล่านี้อยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ เอาเป็นว่าอย่าลืมไปกดฟอลโลแอคเคาท์ที่เราชื่นชอบและโดนใจ เผื่อจะได้เก็บเกี่ยวไอเดียดี ๆ แบบนี้มาใช้กับที่บ้านบ้าง


ขอขอบคุณข้อมูลดีดีจาก : http://home.kapook.com/view129765.html

ความคิดเห็น