home,repair,homes,repairs,house,houses,decoration,decor,decorations,fix,fixing,หาดใหญ่,สงขลา

หน้าหลัก > ข่าวสาร > งานมหกรรมบ้านฯ วัดแรงซื้อส่งท้ายปี อัดส่วนลด-ฟรีค่าโอน-ของแถมเพียบ

งานมหกรรมบ้านฯ วัดแรงซื้อส่งท้ายปี อัดส่วนลด-ฟรีค่าโอน-ของแถมเพียบ

อสังหาฯ ระเบิดศึกอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 33 ช่วงไตรมาสุดท้ายของปี 58 คาดหากมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ คลอดจะเพิ่มแรงซื้อที่อยู่อาศัยอย่างคึกคัก ชูส่วนลด ฟรีค่าโอน ผ่อน 0% นาน 1 ปี ฟรีสมาชิกสปอร์ตคลับ และของแถมจำนวนมากหลายรายการ
       
       ตามที่ 3 สมาคม ได้แก่ สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ได้ร่วมกันจัดงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 33” ซึ่งเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2558 โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 บริเวณพื้นที่โซน C ชั้น 1, 2 และพลาซา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีโครงการอสังหาฯ ทุกประเภทกว่า 1,000 โครงการ ซึ่งยังคงจุดเด่นในการเป็นงานมหกรรมรวมสินค้าและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยการจัดงานในครั้งนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทำเลเด่น ราคาดี ครบที่เดียว ถูกที่ตอบโจทย์”
       
       ขณะเดียวกัน ก็มีความเคลื่อนไหวของภาครัฐ หลังจากที่ทางสมาคมฯ ได้นำข้อเสนอเกี่ยวกับการหามาตรการมากระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ โดยเน้นไปที่กลุ่มผู้ซื้อที่อยู่อาศัย ซึ่งอาจจะมีการผ่อนปรนเกี่ยวกับสินเชื่อที่อยู่อาศัย ดังนั้น หากกระทรวงการคลัง ได้มีการดำเนินการออกมาตรการออกมาอย่างชัดเจนจะกลายเป็นแรงเสริมให้ตลาดที่อยู่อาศัยมีความคึกคัก รวมถึงจะหนุนให้ความสามารถในการโอนที่อยู่อาศัยจากนี้ไปเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
       
       สำหรับแคมเปญที่ดีเวลลอปเปอร์นำเสนอในครั้งนี้ ได้แก่ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียม ได้ขน 10 โครงการเด็ดพร้อมอยู่ เช่น ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1, ลุมพินี พาร์ค พระราม 9-รัชดา, ลุมพินี พาร์ค รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-พัฒนาการ, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง 2 ฯลฯ ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 7 แสนบาท มัดใจนักชอปบ้านตัวจริงส่งท้ายปี ด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ๆ “เห็นแล้วต้องทึ่ง ห้องถูก...ห้องสวยจากลุมพินี” ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 33 ตั้งแต่วันที่ 8-11 ต.ค.2558 โซน CG พร้อมบริการนวดเท้าผ่อนคลายจากมืออาชีพ ฟรี !!!
       
       บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “ANAN” เตรียมจัดเต็มเอาใจลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้ามานำเสนอลูกค้า โดยขน 7 โครงการคอนโดแบรนด์ดัง และ 3 โครงการบ้าน ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ จัดโปรโมชัน “Ananda Super Deals แมตช์นี้ ห้ามพลาด”ไฮไลต์สุดๆ “จองเพียง 1 บาท” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมอยู่ พร้อมโอน พบกันงานที่โซน CG บูทหมายเลข G87-112
       
       บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP และบริษัทในเครือ จัดแคมเปญ FINAL CALL ราคาสุดท้ายจากเอพี นำโครงการที่อยู่อาศัยกว่า 50 ทำเล มาทำราคาพิเศษสุดๆ ซึ่งจะเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวที่ผู้บริโภคจะได้เลือกซื้อที่อยู่อาศัยจากเอพีในราคาที่ถูก และคุ้มค่ามากที่สุดในรอบปี ซึ่งลดสูงสุดมากถึง 4 ล้านบาท ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ตั้งแต่วันที่ 10-18 ตุลาคม นอกจากนี้ ในการออกบูทในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 33 นี้ เอพี ได้จัดรายการพิเศษเฉพาะในงานมหกรรมฯ โดยบริษัทฯ ได้นำคอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น แบรนด์พลีโน่ ไปนำเสนอในงาน พร้อมมอบโปรโมชันเดียวกับแคมเปญ FINAL CALL ด้วย โดยในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา บริษัทสร้างยอดขายได้มากถึง 22,314 ล้านบาท
       
       นายอิสระ บุญยัง กรรมการผู้จัดการ บริษัทกานดา พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า ได้นำบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม จำนวน 33 ยูนิต ระดับราคาตั้งแต่ 2.1-7.5 ล้านบาท ประกอบด้วย โครงการ ไอลีฟ ทาวน์ ไอลีฟ พาร์ค จำนวน 9 โครงการ 6 ทำเล ได้แก่ ย่านแสมดำ พระราม 2 กม.18 ประชาอุทิศ 90 ลำลูกกาคลอง 3 รังสิตคลอง 4 และภูเก็ต มาร่วมในงาน พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อภายในงาน ได้แก่ ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ แอร์ ผ้าม่าน รวมถึงฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน บ้านทุกแบบทุกโครงการยึดแนวคิด Kanda Concept คือ 1.Eco Smart Town ใช้พลังงานทางเลือก และใช้หลักการ Reduce Reuse Recycle 2.Easy Maintenance ออกแบบบ้านให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา เลือกใช้วัสดุทนทาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ 3.มี 3 Generation มีห้องนอนล่างกว้างขวาง เพื่อตอบสนองท้ง 3 Generation อย่างอบอุ่น 4.Flood Protection จัดทำระบบป้องกันอุทกภัยเพื่อให้สามารถป้องกันตนเองได้
       
       นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงที่หลายภาคส่วนกำลังรอมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจอยู่ในขณะนี้ ธารารมณ์เองตัดสินใจที่จะออกโปรโมชันเพื่อเร่งปิดยอดขายของธารารมณ์ใน 2 โครงการ 2 ทำเล ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธ.ค.58 โดยจัด “แถมชุดครัวทุกหลัง” และ “แถมสระว่ายน้ำ และฟรีสมาชิกสปอร์ตคลับ 3 ปี” และยังนำโปรโมชันไปออกบูทงานมหกรรมบ้านและคอนโด ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคมนี้ด้วย โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 100 ล้านบาท ทั้งนี้ หากลูกค้าธารารมณ์เยี่ยมชมบูท และชมโครงการจะสามารถรับสิทธิพิเศษ On top เพิ่มอีก
       
       นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทเตรียมความพร้อมเกินร้อยกับงานมหกรรมบ้านฯ โดยได้ส่งโปรโมชันสุดฮ๊อต ฮอต.. “ลลิล แรงคูณ 3 คุ้ม หนัก มาก” เสิร์ฟความแรง คุ้มเกินพิกัดให้แก่ลูกค้าในงาน.. แรงที่ 1 ผ่อนเบาๆ 0% นาน 1 ปี พร้อมรับสิทธิผ่อนต่ำล้านละพัน แรงที่ 2 รับเพิ่ม “IPhone 6s” และแรงที่ 3 รับเพิ่ม Smart Home Automation Set สำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัย ร่วมสัมผัสกับความแรงคูณ 3 ด้วยตัวเองได้ภายในงาน ณ บริเวณโซน CG บูทเลขที่ G199-210
       
       บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) นำโครงการใหม่ทั้งบ้าน และคอนโดมิเนียม จำนวน 10 โครงการ ที่จะเปิดขายภายในสิ้นปี 2558 มาให้ลูกค้าเลือกจองกันแบบถูกใจทั้งทำเล และราคาเริ่มต้น 1 ล้านกว่าบาท พร้อมจัดโปรโมชันสุดพิเศษส่งท้ายปี “SupalaiSmart Living Sets” โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จองโครงการบ้าน และคอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ ได้แก่ จอง+สัญญา 50,000 บาท ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ฟรี! ค่าธรรมเนียมจดจำนอง ฟรี! ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก ฟรี! Set เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung (เครื่องซักผ้า และตู้เย็น) มูลค่า 33,680 บาท ฟรี! ของแถมหลายรายการ
       
       และบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จะนำบ้านพร้อมโอนทั้งหมดของบริษัทฯ ในปี 2558 จาก 6 โครงการคุณภาพ เข้าร่วมออกบูท ภายใต้แคมเปญ Final Call เรียกครั้งสุดท้าย ย้ายเข้าอยู่ด่วน กับโปรโมชัน Easy Move Package เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับการเข้าอยู่อาศัย เช่น บัตรกำนัล SB เฟอร์นิเจอร์ มูลค่าสงสุด 100,000 บาท หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า 10 ชิ้นใหญ่ ทีวี 40 นิ้ว ชุดโฮมเธียเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น พัดลม กระติกน้ำร้อน และเครื่องทำน้ำอุ่น (รวมมูลค่าสงสุด 100,000 บาท) ฟรี! บัตรกำนัลบริการขนย้ายของ มูลค่า 10,000 บาท และฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ตั้งแต่ 1 ต.ค.-30 พ.ย.58 เท่านั้น! ที่บูทธนาสิริ P73-P75 

ขอขอบคุณข้อมูลดีดีจาก : http://www.manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9580000112757

ความคิดเห็น